Như Thế Nào Thiết Kế Logo Đẹp?

Làm thế nào tìm kiếm công ty thiết kế logo giá rẻ tphcm? Tại Tân Phát, chúng tôi đã thiết kế hàng trăm biểu tượng trong những năm qua cho một loạt các công ty. Trong thời gian đó, chúng tôi đã nhìn thấy biểu tượng trở thành thương hiệu mang tính biểu tượng, dễ nhận biết nhãn hiệu cung cấp cho một phím tắt tinh thần cho các khách hàng để kết hợp thương hiệu các thuộc tính với một hình ảnh.

thiết kế logo đẹp

Logo của bạn là một trong những yếu tố thương hiệu dễ nhận biết nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nhiều người tiết kiệm đồ khi nói đến thiết kế logo. Họ chuyển sang nhiếp ảnh chứng khoán hoặc cố gắng “cánh nó” và làm cho biểu tượng của họ.

B2B người mua xem xét hình ảnh thương hiệu Trung tâm một, chứ không phải là một thiết bị ngoại vi, một phần của quá trình ra quyết định của họ. Nghiên cứu từ Sloan MIT cho thấy một biểu tượng mang tính biểu tượng có tác động nhiều trên một khách hàng mua điện hơn so với điều trị bằng văn bản. Hãy suy nghĩ của Ralph Lauren Polo pony, Izod gator, con nai nhảy trên một máy kéo John Deere. Màu sắc cũng có một tác động trên sự công nhận thương hiệu: Coco-Cola màu đỏ, xanh công ty IBM, hộp đồ trang sức của Tiffany bột màu xanh mang tính biểu tượng.

Hãy xem qua những lý do tại sao một biểu tượng quan trọng, và sau đó nói chuyện về những gì ngăn cách một biểu tượng tốt từ một trong những người nghèo. Cuối cùng, chúng ta sẽ nhìn vào biểu tượng thiết kế lời khuyên như vậy khi bạn chọn để làm việc với các nhà thiết kế tại NetMen Corp, bạn sẽ có thể để chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi khi chúng tôi thiết kế logo hoàn hảo của bạn.

Điều gì làm cho một biểu tượng tuyệt vời?

Các biểu tượng đầu tiên được sử dụng bởi các quân đoàn La Mã người emblazoned khiên của họ với các biểu tượng và các chữ cái để cho biết quân đoàn mà họ thuộc về. Đang nắm giữ của bạn biểu tượng bên trên biểu tượng cho niềm tự hào mà bạn cảm thấy và sự liên kết của các giá trị với quân đoàn của bạn. Về sau, biểu tượng được sử dụng trong ngày trước khi biết chữ để giúp mọi người nhận ra các cửa hàng một trong những từ khác. Một khởi động trên một dấu hiệu có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy thợ tóc, trong khi một thimble, kim và chỉ có nghĩa là các thợ may địa phương.

Thậm chí quán rượu đã thành hành động, với những cái tên như mặt trời, mặt trăng và Archer dễ dàng để miêu tả về sơn dấu hiệu. Biểu tượng sớm đã trở thành công nhận là thương hiệu. Nếu bạn đã là một dân làng vào những năm 1600 tìm kiếm tốt bia và grub, mặt trăng có thể là nơi để đi, trong khi bạn biết The Archer làm bánh thịt tốt nhất trong 3 thị trấn. Các thuộc tính của thực phẩm”tốt” đã trở thành liên kết với các biểu tượng và biểu tượng đã trở thành một phần của các quán rượu “thương hiệu”-mặc dù bạn và townspeople mù chữ đồng bào của bạn sẽ không biết những gì một thương hiệu.

Như truyền thông đại chúng và gia tăng tiêu thụ đã đẩy nhu cầu cho quảng cáo, sự cần thiết cho các biểu tượng nhanh chóng xác định một sản phẩm khác hơn đã trở thành phổ biến. Màu sắc, cách điệu văn bản và tiếp thị hình ảnh như là mô hình hoặc linh vật tất cả đã trở thành một phần của các thuộc tính của thương hiệu.

Trưởng trong số các thuộc tính của thương hiệu là biểu tượng. Nó có thể được gắn liền với bất cứ điều gì để tạo ra một viết tắt hình ảnh nhanh chóng để khách có thể nhanh chóng và dễ dàng nhận biết sản phẩm là thuộc về một nhà sản xuất cụ thể, công ty và thương hiệu. Ngay sau đó, biểu tượng đã trở thành đồng nghĩa với thương hiệu, một viết tắt quảng cáo có giá trị đã làm cho nó dễ dàng hơn để thị trường với ít đô la.

Đó là một số lý do tại sao một biểu tượng quan trọng. Nó phân biệt công ty của bạn từ những người khác bán tương tự như hàng hoá và dịch vụ. Một trong những nước giải khát là như nhau, nhưng có hay không nước miệng của bạn tại các màu đỏ, scripted Coca-Cola logo hoặc màu đỏ, trắng và xanh Pepsi logo phụ thuộc vào các thuộc tính bạn ascribe với các thương hiệu. Chỉ cần nhìn thấy biểu tượng vẽ trên một tòa nhà hoặc bảng có thể làm cho bạn khát cho một rõ nét, làm mới Coke hoặc Mỹ của nước giải khát, Pepsi-Cola.

Giá trị của một biểu tượng

Thật khó để đưa vào đô la và xu giá trị thực tế của một biểu tượng. Biểu tượng, tất nhiên, là một phần của một thương hiệu chung. Có được mua và bán các công ty được mua không chỉ dành cho các sản phẩm và dịch vụ của họ, nhưng đối với cơ sở khách hàng họ mang lại cho người bán cũng như sự công nhận thương hiệu. Cao hơn sự công nhận thương hiệu, thêm một công ty có giá trị.

Đó là vì biểu tượng là một phần của sự công nhận thương hiệu và sự công nhận thương hiệu là một phím tắt cho các nhà quảng cáo. Dễ nhận biết hơn các thương hiệu, hơn nó thị trường bằng miệng và bằng cách nhận dạng khách hàng ngay lập tức. Công ty có thể chi tiêu ít hơn vào quảng cáo khi một thương hiệu trở nên rất dễ dàng nhận biết rằng khách hàng không có sự cố xác định sản phẩm hoặc dịch vụ đi kèm với nó.

Pepsi trả 1 triệu đô la Mỹ để cập nhật biểu tượng của nó. Ủy ban Olympic trả $625,000. Các tin tốt là, bạn không phải trả tiền hàng trăm ngàn đô la cho chất lượng cao thiết kế logo! Thiết kế logo với chúng tôi bắt đầu tại chỉ cần $99!

Làm thế nào để thiết kế một biểu tượng tuyệt vời

Các đơn giản càng tốt như xa như biểu tượng đi. Trong khi đó là tempting để cram mỗi thuộc tính hoặc ý tưởng thành logo của bạn, dính vào những ý tưởng lớn bao gồm thương hiệu của bạn.

Đơn giản bao gồm phông chữ, đồ họa và màu sắc lựa chọn, quá. Đảm bảo rằng các biểu tượng không phải là quá phức tạp mà nó sẽ không tái sản xuất một cách dễ dàng trên một loạt các định dạng như biểu ngữ, cho thấy thương mại biển hiệu, Áo thun và bất kỳ khái niệm khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *